Toàn cảnh lễ kỷ niệm “22 năm khẳng định thương hiệu Thẩm Mỹ Viện Khánh Thy”

Khởi nghiệp từ năm 1996 với xuất phát điểm từ một địa chỉ Spa nhỏ, Thẩm Mỹ Viện Khanh Thy đến nay đã trở thành 1 Thẩm Mỹ Viện uy tín hàng đầu Việt Nam, với các chi nhánh và hệ thống Chuỗi Spa Khánh Thy trên toàn quốc.

Thành công đó có được là nhờ sự chèo lái vững vàng của GĐ Đặng Thị Thanh Thy, cũng như sự chung tay nỗ lực không ngừng của tập thể nhân viên.

Nhân dịp đón mừng dấu mốc quan trọng 22 năm thành lập, ngày 18/08/2018 tại Hoàng Yến Central Quy Nhơn, Lễ kỷ niệm “22 năm khẳng định thương hiệu Thẩm Mỹ Viện Khánh Thy” được mong chờ nhất trong tháng 8 đã diễn ra và thu hút gần 150 khách mời thân thiết tham dự.

Buổi kỷ niệm 22 năm thành lập Thẩm Mỹ Viện Khánh Thy có sự góp mặt của ban lãnh đạo và đội ngũ bác sĩ, nhân viên bao gồm:

  • Doanh nhân Đặng Thị Thanh Thi – GĐ Thẩm Mỹ Viện Khánh Thy
  • Bác sĩ Đoàn Công Hiệp – Đến từ Đại Học Y Dược TPHCM ( Chủ tịch hội quản trị nghiên cứu lâm sàn chuyên khoa da liễu đến từ đại học Y dược TPHCM )
  • Bác sĩ Giải phẩu thẩm mỹ Võ Anh Tuấn – đến từ TPHCM ( Chuyên khoa thẩm mỹ có 25 năm kinh nghiệm, tu nghiệp và thành công trên nhiều nước. mỹ, hàn quốc, thái lan… hiện đang làm trưởng khoa thẩm mỹ bệnh viện thẩm mỹ Vạn Hạnh.)
  • Bác sĩ Trần Quang Dũng – Đến từ Đại Học Y Dược TPHCM (Nghiên cứu ứng dụng tạo ra sản phẩm HD Dema chuyên khoa da liễu ĐH Y dược TPHCM )
  • Bác sĩ Phan Quốc Đạt – Đến từ Đại Học Y Dược TPHCM
  • Quý khách mời thân thiết, tập thể nhân viên Thẩm Mỹ Viện Khánh Thy.

Đại tiệc 22 năm được đánh giá là sự kiện mang ý nghĩa đặc biệt với tập thể Thẩm Mỹ Viện Khánh Thy. Đây cũng chính là dịp để mọi người cùng nhau nhìn lại chặng đường phát triển đầy thử thách đã qua. Đồng thời là dịp để tri ân Quý khách hàng thân yêu đã theo TMV Khánh Thy suốt chặn đường vừa qua. Đây là cơ hội tăng cường giao lưu thêm hiểu biết lẫn nhau, cùng nhau phấn đấu vì 1 Thẩm Mỹ Viện Khánh Thy phát triển, trường tồn vững mạnh.

Thẩm mỹ viện Khánh Thy
Địa chỉ: 202 Tăng Bạt Hổ, TP. Quy Nhơn, Bình Định.
Điện thoại: 02563 824 032
Hotline: 0944 644 949
Email: tmvkhanhthy@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/khanhthyspa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *