Thẩm mỹ viện Khánh Thy kỷ niệm 22 năm thành lập

Các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, minh chứng rõ rệt cho sự vươn xa của thẩm mỹ viện Khánh Thy hơn 20 năm qua đã được giới thiệu trong khuôn khổ đêm gala tối 18-8.

Sự kiện diễn ra tại Hoàng Yến Central Quy Nhơn. Đây được xem là bước chuyển mình, đánh dấu mốc phát triển đặc biệt của Thẩm mỹ viện Khánh Thy. Những dịch vụ thẩm mỹ cao cấp, hiện đại đang được áp dụng tại đây hứa hẹn đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng trong và ngoài nước, giành trọn niềm tin yêu của người tiêu dùng.

 

Cũng trong chương trình, các bác sĩ, chuyên gia nổi tiếng Việt Nam đã giao lưu trực tiếp với nhiều khách mời nổi tiếng về các công nghệ thẩm mỹ hiện đại trên thế giới, các phương pháp, bí quyết làm đẹp thông minh và khoa học.

Đặc biệt trong buỗi lễ, các khán giả đã hòa mình vào những tiết mục nghệ thuật sôi động, đặc sắc, những ca khúc nhiều cảm xúc trong không gian sang trọng, thiết kế sân khấu ấn tượng của sự kiện.Với mong muốn mang đến cơ hội trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp, TMV Khánh Thy còn dành tặng các phần quà hấp dẫn với tổng trị giá lên đến hàng tỷ đồng cho những khách mời may mắn nhất. Các dịch vụ được tặng bao gồm: trẻ hóa da mặt, giảm béo công nghệ Lipoderm, tắm trắng, bấm mí Hàn Quốc, nâng mũi hoàn hảo, trẻ hóa – tạo hình gương mặt… Trong thời gian tới, Thẩm mỹ viện Khánh Thy sẽ tổ chức nhiều sự kiện đặc biệt, mang đến cơ hội làm đẹp cho nhiều khách hàng thân thiết đã luôn đồng hành cùng thương hiệu.


Thẩm mỹ viện Khánh Thy có hơn 22 năm kinh nghiệm phát triển. Bằng sự nhạy bén cùng nỗ lực không ngừng, TMV Khánh Thy đã áp dụng những công nghệ làm đẹp hiện đại trên thế giới, nhằm đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách hàng. Suốt 22 năm qua, Thẩm mỹ viện Khánh Thy đã nhận được niềm tin yêu, sự ủng hộ nơi khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *